IPhone 14 Plus New Seal VN - Chính Hãng ( 128GB, Trắng )

18,290,000 ₫

18,790,000 ₫

Màu sắc

Bộ nhớ

Địa chỉ cửa hàng

Thông tin sản phẩm

iPhone 14 Plus 128GB là phiên bản với tên gọi mới nhất của dòng iPhone 14 Series vừa được Apple ra mắt ngày 7/9 vừa qua. Là phiên bản giá thấp được trang bị màn hình 6.7 inches đầu tiên, mẫu máy này vẫn được Apple trang bị cấu hình cao cấp nhắm đáp ứng tốt hơn so với mong đợi của khách hàng.

  • Có thiết kế như iPhone 14 với màn hình lớn hơn cụ thể là 6.7″ so với 6.1″
  • Màn hình 6.7 inches OLED cho chất lượng hiển thị sắc nét, với độ sáng tối đa 1200 nits
  • Bộ đôi Camera 12 MP với khả năng quay video với độ phân giải 4K sắc nét.
  • Chip Apple A15 Bionic 6 nhân, RAM lên đến 6 GB, hỗ trợ kết nối 5G.
  • Hỗ trợ sạc nhanh, khả năng chống nước, kháng bụi chuẩn IP68

  Hình dáng bên ngoài iPhone 14 Plus 128Gb New Seal - Chính Hãng

Apple trang bị chip A15 Bionic và camera 12 MP cho iPhone 14 Plus. Trong khi đó, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ dùng camera chính 48 MP, chip A16. Tất cả các iPhone mới sẽ có RAM 6 GB kể cả iPhone 14 Plus.

iPhone 14 Plus sẽ đặc biệt hấp dẫn với những người dùng muốn chiếc iPhone có thời lượng pin tốt, nhưng không phải trả quá nhiều tiền cho việc nâng cấp camera và thiết bị có bộ nhớ trong tối đa 512 GB. 

Thiết bị sử dụng công nghệ hiển thị với tấm nền Apple-custom OLED, tần số quét 60 Hz và có kích thước màn hình là 6.7 inch.

A15 là con chip đã có mặt trong dòng sản phẩm iPhone 13 năm 2021, đến nay iPhone 14 và iPhone 14 Plus vẫn được trang bị A15 Bionic tuy nhiên là phiên bản cải tiến với 5 lõi GPU và 6 lõi CPU. Nếu người tiêu dùng muốn có hiệu suất tốt hơn thì nên cân nhắc sở hữu cho mình iPhone 14 Pro hoặc iPhone 14 Pro Max với chip A16.

Giống với iPhone 14 phiên bản tiêu chuẩn, iPhone 14 Plus cũng được bổ sung thêm 5 màu sắc mới bao gồm: Purple, Blue, Green, Shining Star, Dark Night và Product RED cho người dùng thoải mái lựa chọn.

Vẫn cổng kết nối Lightning

Cho dù Liên Minh Châu Âu, Ấn Độ, Brazil hay một số nghị sĩ Mỹ có đưa ra yêu cầu hay khuyến cáo Apple chuyển qua dùng cổng USB-C nhưng Apple vẫn kiên định với cổng Lightning trên dòng iPhone năm nay của họ. Điều này rất giống với suy nghĩ của mình về cổng kết nối này, nó vẫn quá tốt và chẳng cần phải đổi sang cổng USB-C làm gì cho phức tạp vấn đề và làm cho các cáp sạc đang cho sẵn trở nên lãng phí.

Mình thấy được hai tính năng này là hay ho trên iPhone 14 và iPhone 14 Plus. Kể ra cho anh em biết mà quan tâm thôi. Theo đó thì camera trước bây giờ dựa vào các cảm biến của Face ID nó đã có tính năng lấy nét, chuyển nét và sẽ giúp cho hình chụp chân dung hay hình chụp bình thường có chiều sâu, xoá phông này nọ hơn… và nó cũng bắt nét khuôn mặt tốt hơn. Trong khi các iPhone đời trước thì cam trước mặc định sẽ lấy nét toàn bộ.

 Về tính năng chống rung vận động mạnh thì máy sẽ tăng cường thêm việc chống rung để khi anh em vận động mạnh mà mở lên, nó sẽ chống rung nhiều hơn, còn vận động bình thường thì anh em không cần mở. Mai mốt sẽ thử kỹ xem là mở ở các trường hợp nào là mang lại hiệu quả và trường hợp nào là không.

Thời lượng Pin

Thời lượng Pin iPhone 14 Plus Lên đến 26 Giờ. Hỗ Trợ Sạc Nhanh 50% Chỉ Trong 30 Phút

Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm Apple Chính Hãng đang được TuanAnhMobile phân phối với giá thành cực tốt.